BlogSứcKhỏeVàng.Com chào bạn !

Bào tử lợi khuẩn sống Pregmom có tốt không? mua ở đâu? là mối quan tâm của nhiều người, đang muốn giải quyết vấn đề về hệ tiêu hóa chưa khỏe mạnh của những người thân yêu hay chính bản thân mình.

Mỗi chúng ta khi mắc phải các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, ngay lập tức sẽ nghĩ đến việc sự dụng men tiêu hóa, ăn sữa chua… Để bỏ sung lợi khuẩn. Tuy nhiên men tiêu hóa nếu không dùng đúng cách, đúng lúc thì sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng, sữa chua thực ra chỉ chứa các ”xác” lợi khuẩn chứ không có lợi khuẩn sống chỉ tốt cho một hệt tiêu hóa khỏe mạnh chứ không giúp gì cho một hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề.

hiện nay bào tử lợi khuẩn sống Pregmom, là một sản phẩm ưu việt đặc trị các vấn đề về ăn không ngon, rối loạn tiêu hóa ở trẻ em và người mọi lứa tuổi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem vì sao bào tử lợi khuẩn sống Pregmom lại được coi là sản phẩm ưu việt đặc trị các vấn đề ăn không ngon, rối loạn tiêu hóa ở mọi người nhé !

  • Lợi khuẩn và hại khuẩn.

Khi gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa, chúng ta thường tự ý dùng thuốc với mong muốn chấm dứt mọi vấn đề liên quan đến nó. Nhưng nó chỉ có tác dụng tức thời không chị dứt điểm mà còn làm tổn thương liêm mạc hệ tạo điều kiện thuận lợi cho hại khuẩn tiếp tục phát triển.

Việc dùng thuốc diệt hại khuẩn cũng đồng nghĩ với việc diệt luôn lợi khuẩn, gây ra hiện tượng mất cân bằng vi sinh hệ tiêu hóa. Lớp liêm mạc liên tục bị tổn thương, không tạo được môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển. Đây chính là nguyên nhân làm cho các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa tưởng chừng khỏi rồi nhưng lại tái phát dai dẳng.

Bào tử lợi khuẩn sống Pregmom, là loại lợi khuẩn sống áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Bổ sung lợi khuẩn sống đẩy lùi các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, được các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn mem tiêu hóa, mem vi sinh, sữa chua và các loại thực phẩm khác.

  • Bào tử lợi khuẩn là gì ?

Bào tử lợi khuẩn sống Pregmom là dạng sống mới của lợi khuẩn, ngủ đông trong lớp áo giáp bào tử. Lớp áo giáp bào tử giúp cho lợi khuẩn có sức sống cao qua lớp acid của dạ dày,dịch mật, kể cả khi môi trường có sự xuất hiện của thuốc kháng sinh. Gặp điều kiện thuận lợi như trong môi trường ruột và đại tràng có độ PH ở khoảng trung tính thì lợi khuẩn sẽ phát triển rất nhanh pha tan vỏ bọc lấn át các hại khuẩn, tiết enzym một cách tự nhiên tiêu hóa thức ăn tái tạo và phục hồi liêm mạc hệ tiêu hóa.

Giải quyết mọi vấn đề rối loại tiêu hóa như : tiêu chảy, táo bón, viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mãn tính.

  • Thành phần chính trong bào tử lợi khuẩn sống Pregmom.

Preg Mom có chứa đến hơn 3 tỷ lợi khuẩn trong mỗi ống 5ml. Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có đủ cả 3 loại chủng bào tử lợi khuẩn là Bacillus clausii, Bacillus subtilis, và Bacillus coagulans rất khỏe và phàm ăn nên dễ dàng đánh bật mọi hại khuẩn đường ruột. Cụ thể lợi ích của từng loại chủng bào tử như sau:

-Lợi khuẩn Bacillus clausii sẽ hỗ trợ thêm trong việc sản sinh ra các men tiêu hóa và các vitamin nhóm B cho quá trình tiêu hóa trở nên thuận lợi và kích thích cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

-Lợi khuẩn Bacillus subtilis giúp nhuận tràng, tránh táo bón, cho phân mềm hơn để trẻ dễ đi đại tiện hơn. Đồng thời kích thích sản sinh các men tiêu hóa giúp nâng cao khả năng miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn, cho con sức khỏe tốt hơn.

-Lợi khuẩn Bacillus coagulans tạo ra một môi trường thuận lợi để phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên, hạn chế khả năng bị nhiễm khuẩn.

  • Bào tử lợi khuẩn sống Pregmom xuất xứ từ đâu ?

Bào tử lợi khuẩn sống Pregmom là sáng chế của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực enzym và protein của đại khọc khoa học tự nhiên hà nội do tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu tại nhận bản đứng đầu dự án.

Từng thành phần nguyên liệu được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào dây truyền sản xuất kép kín áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với việc sản xuất thành công bào tử lợi khuẩn sống Pregmom được các chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa trên thế giới đánh giá cao và công nhận là một bước ngoặt lớn trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

  • Nhận biết bào tử lợi khuẩn sống Pregmom và cách sử dụng.

bảo tử lợi khuẩn sống Pregmom sản xuất trên dây chuyền kép kín theo quy cách ống 5ml mỗi hộp 20 ống dùng tròng vòng 10 ngày(mỗi ngày 2 ống sau ăn). tác dụng chính của bảo tử lợi khuẩn sống Pregmom là cân bằng vi sinh hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa sản sinh các enzym tiêu hóa một cách tự nhiên.

Liệu trình điều trị hiểu quả với men vi sinh, men tiêu hóa là 3 tháng thì với bảo tử lợi khuẩn sống Pregmom chỉ sau một tháng là chấm dứt mọi vấn đề liên quan đến bệnh rối loạn tiêu hóa.

BlogSứcKhỏeVàng.Com đã liên hệ được với đội ngũ chuyên gia nên bạn có thể yên tâm khi đặt mua bào tử lợi khuẩn sống Pregmom tại đây để bảo đảm hàng thật, chất lượng thật.

xem thêm :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here