blogsứckhỏevàng.com chào bạn !

Mỗi khi tiết trời chuyển lạnh lại có khá nhiều bệnh thường gặp xảy ra. Đặc biệt thấp khớp là bệnh hay gặp nhất và nó không tránh ai, gây cho người mắc phải căn bệnh này vô vàn khó chịu, ảnh hưởng đến tim mạch, có nguy cơ dẫn đến những biến chứng xấu nếu không điều trị kịp thời.

blogsứckhỏevàng.com  xin giới thiệu đến bạn, bài thuốc dân gian lưu truyền ngàn năm, đã và đang cứu chữa cho hàng ngàn người thoát khỏi các bệnh về xương khớp mỗi năm.

xin lưu ý đây là bài thuốc vô cùng hiệu quả, đầy đủ dinh dưỡng lại rất dễ sử dụng nhưng bạn phải kiên trì dùng nó đều đặn 2 lần/ tuần trong 2 tháng.

  1. Nguyên liệu gồm :
  • gà ta 1 con gà nhỏ( nên dùng ga tre khoảng 400g)
  • măng tre 1 cái nên bẻ bằng tay không dung dao hoặc vật bằng sắt chế biến.
  • rượu quê ( nấu từ cơm đã được nên men)

xem thêm : xóa tan nỗi đau xương khớp sau một liệu trình với sản phẩm mới xukoda

2. Chế biến thuốc.

Điều quan trong nhất cần lưu ý trong toàn quá trình, lấy nguyên liệu và chế biến thuốc là không được dùng các công cụ bằng kim loại.

khuyên dùng lấy tre làm công cụ để chế biến thuốc là tốt nhất

Sau khi làm sạch, cho măng vào trong con gà dùng tú ni lông hoặc bát gốm to. Để gà vào đổ khoảng 300ml rượu đậy kín bát hoặc buộc chặt túi ni lông(để túi sẹp không có không khí bên trong túi tránh khi hầm túi bị bục). Cho vào nồi hầm cách thủy, đun sôi nhỏ lửa khoảng 120 phút. Lấy ra để nguội dùng trước khi đi ngủ.

Sau 4 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được chuyển biến rõ rệt về tình trạng sức khỏe.

3. lời kết

Đây là bài thuốc quý lưu truyền dân gian ngàn năm, ở vùng trung du miền núi đông bắc bộ của dòng họ NGUYỄN xin cảm ơn các bác, các ông đã cung cấp thông tin cho blogsứckhỏevàng.com.

nếu cần bạn có thể liên hệ đặt mua nguyên liệu tại đây

hoặc gửi mọi thắc mắc về : blogsuckhoevang@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here