Làm thế nào để tiết kiệm điện lên đến 50%.

Xin chào mọi người! Tôi muốn nói về nó ngày hôm nay. Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng là hợp pháp!

Tôi đã là một lính cứu hỏa trong hơn 15 năm. Tôi thấy những người đang cố gắng làm cho đồng hồ từ từ biến đổi theo nhiều cách. Từ tính từ Giấy được đưa vào một số. Sử dụng kẹp giấy. Nếu điện bị bắt. Tôi phải thừa nhận rằng tôi ngoại tuyến.

Tôi yêu công việc của tôi rất nhiều. Bạn bè của tôi biết điều đó. Họ luôn luôn có một cái gì đó để làm với điện của tôi sinh nhật của tôi vào đầu năm ngoái. Một người bạn của tôi đã mua một con heo đất làm đồng hồ đo ánh sáng. Rồi một người bạn khác đưa nó cho tôi. Tôi nghĩ đó là một món quà rất đặc biệt, ỔN ĐỊNH 24 !

Vào thời điểm đó, tôi cười vào nó, nhưng tôi đã lấy nó và lấy đi. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm việc. Nó trông rất bình thường. Nó trông giống như một hộp nhựa trơn. Sau đó, có một plug.

Tôi có nhiệm vụ quyên tiền. Vợ tôi quản lý tất cả các chi phí nhà. Tôi không để ý chi phí là bao nhiêu. Nhưng vợ tôi nói với tôi rằng sau khi sử dụng STABILITY 24 (vợ tôi bí mật đặt thiết bị tiết kiệm năng lượng này vào phích cắm phía sau tủ. Sau đó kiểm tra chi phí điện.)

“Nếu tôi nói với bạn điều gì đó? Tôi không tin. Tháng này, chi phí của đám cháy đã giảm rất nhiều. ”- Vợ tôi rất vui mừng. Nhưng tôi vẫn không tin nhiều. “Bạn có thể nhớ món quà bạn tặng cho tôi như một món quà sinh nhật không?” Nó thực sự hoạt động ! ”

Tôi đã rất ngạc nhiên. Bởi vì điều đó có nghĩa là Nếu nó tiết kiệm lửa thực sự. Ở đây chúng ta giàu có! Bởi vì chúng ta sẽ không phải tốn nhiều tiền hơn nữa, nên tôi quyết định cố gắng nhìn lại mắt mình .

Đây là một ngôn ngữ rất đơn giản, tôi không sử dụng nó chút nào. Nó rất dễ dàng để cắm vào ỔN ĐỊNH 24 (hoặc đôi khi được gọi là STABILITY 24 ) cho chính nó. Máy sẽ giảm dòng rò. Đây là những gì làm cho chúng ta tiết kiệm điện. Kết luận là chúng ta có thiết bị này gắn liền với các phích cắm của ngôi nhà nhiều. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Tôi nghĩ có rất nhiều người không thích bộ đồng phục này. Nó không đáng ngạc nhiên bao nhiêu. Đồng phục này không được bán bởi cửa hàng tổng hợp. Nhưng tôi sẽ nói điều đó. Điều này không phải là bất hợp pháp. Chúng tôi không phải làm hỏng đồng hồ.

Nhưng vấn đề là – chúng ta đang mua ỔN ĐỊNH 24 có thể ở đâu tôi xin lỗi bạn bè ngày hôm đó. Tôi cười khi bạn tôi lấy cái máy này. Vào thời điểm đó, tôi không tin rằng nó sẽ hoạt động. Nhưng bây giờ nó sẽ rơi vào tình yêu với máy này sau đó. Bạn tôi nói với tôi rằng nó đã đặt hàng STABILITY 24 từ một trong những trang web đáng tin cậy . Cha mẹ, bạn gái. Sau đó, chị tôi sử dụng một. Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi tiết kiệm, chúng tôi sẽ tiết kiệm! Theo như tôi biết ngay bây giờ, không phải ai cũng thích nó. Nhưng để nói với tất cả bạn bè của tôi!

Tôi đề nghị bạn nhanh lên. Bởi vì tôi cảm thấy Một số “người mạnh” không thích cái máy này. Nếu cuối cùng trang web này bị đóng. Máy này đã bị cấm ở Thái Lan. Tôi không mua lại. Mua từ trang web, nguy cơ giả mạo cao. Nghe nói rằng giả mạo bây giờ là cản.

Đây là một liên kết đến trang web chính thức của thiết bị tiết kiệm năng lượng

 TRANG WEB CHÍNH THỨC

Mới nhất trong số 132 ý kiến
mẹ cu bin
Chúng tôi dựa vào châu Âu. Chúng tôi quan sát thấy ở khắp mọi nơi chúng tôi đi. Chúng tôi thấy anh ấy sử dụng thiết bị này! Sau đó sử dụng trong một thời gian dài. Người Pháp nói. Ngọn lửa ở đây rất đắt. Tôi cần giúp đỡ. Thiết bị này đã sẵn sàng Giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Thật không may, tôi đã không mua lại nó. Tôi không chắc chắn nếu đây là trường hợp.
45 phút trước | Viết đánh giá
tuấn tú
Bạn tôi đã ra lệnh này từ mạng để sử dụng nó ở nhà với nhà cha mẹ của mình. Đó là một ý tưởng hay. Vào thời điểm đó, tôi không nghĩ ai sẽ phát điên khi sử dụng thiết bị này. Mất tiền Nhưng có vẻ như sức mạnh của ngôi nhà đang giảm đi rất nhiều. Vì vậy, tôi biết tôi là ngu ngốc, vì vậy tôi đã ra lệnh cho ỔN ĐỊNH 24 vì vậy nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần cắm nó vào
39 phút trước | Viết đánh giá
lê phương
Chúng tôi đã ra lệnh giống nhau! Người chồng đã thử ỔN ĐỊNH 24 con cừu và nói rằng những người nghĩ rằng điều này rất thông minh. Nếu có ai biết hệ thống chữa cháy thì tốt.
30 phút trước | Viết đánh giá
8
bảo anh
Thực sự tốt! Bây giờ, lửa là một nửa chi phí!
28 phút trước | Viết đánh giá
diệu linh
Tôi chỉ không tin vào bất cứ điều gì như thế này. Nhưng bởi vì nó không đắt tiền. Tôi đã cố gắng sử dụng chỉ 2 tháng để trả lại máy. Tôi muốn đặt mua một cái máy cha như tôi muốn.
24 phút trước | Viết đánh giá
phạm liên
có sản xuất này ở Đức. Cha tôi cũng biết điều này. Cha tôi nói rằng ông đã ở đó một thời gian dài. Nhưng có những người giàu được sử dụng vì nó khá đắt.
13 phút trước | Viết đánh giá
nguyên trang
Điều này là tốt như ông nói với tôi để thực sự làm giảm sức mạnh một nửa. Tôi mua từ web đã giảm 30%, rất vui khi gửi nó nhanh chóng với chúng tôi như thế!
6 phút trước | Viết đánh giá
lâm tấn
Thiết bị này có giúp tôi không? Tôi đã từng nói với bạn nó như thế nào. Tôi sẽ mua nó.
4 phút trước | Viết đánh giá
gà con của anh
Hãy xem trong video giới thiệu. Khi tôi lần đầu tiên truy cập vào trang web, tôi không tin nhiều, nhưng đủ để xem trong các chương trình khuyến mãi trang web . Tôi đã cố gắng sử dụng tháng tới để tiết kiệm tới 45%, nhưng không gần một nửa! Điều này là rất tốt, sau đó nó không phải là bất hợp pháp, sau đó không có vấn đề với điện! Nhưng cắm nó vào! Giống như rất nhiều!
1 phút trước | Viết bình luận
ớt nhỏ
Lúc đầu, tôi không muốn tin. Tôi thích thử những thứ mới, vì vậy tôi cố gắng mua nó. Dự luật chỉ đến với ánh sáng. Chúng ta bị lạc rồi! Tôi không muốn tin rằng nó giống như anh ấy nói nó chưa đầy một tháng trước 50%! Khi chúng tôi ở nhà. Tôi từng có vài thiết bị điện cùng một lúc, có thể nó làm cho cầu chì bị mất tích, đôi khi ngọn lửa đang rơi, nhưng bây giờ thì không. Chúng ta phải thêm rằng nó sẽ đưa người mẹ sử dụng! Cảm ơn bạn rất nhiều.
1 phút trước | Viết bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here