Cần xác minh làm rõ để mọi người tham gia giao thông được bảo đảm an toàn.

Trên góc độ của người điều khiển phương tiện giao thông khi đang tham gia giao thông trên đường, trong điều kiện thời tiết mưa, đường trơn trượt mà hành sử kiểu của cảnh sát giao thông(CSGT) như trong clip trên là không bảo đảm an toàn giao thông(ATGT) cho dù phương tiện đó có vi phạm luật ATGT đường bộ, cũng không được dừng xe kiểu thế. Là cái thứ nhất không thể chấp nhận được.

Sau khi dừng xe có thái độ hành sử kiểu côn đồ, xã hội đen ngôn từ bạo ngược hăm dọa người tham gia giao thông là cái thư hai không thể chấp nhận được.

Trong quá trình kiểm tra mà đánh người như thế là không bao giờ chấp nhận được, khi thực thi công vụ thì mọi công dân đều có quyền giám sát vậy tại sao khi người dân giám sát lại cướp vật dụng á nhân của công dân là sao ?

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ, chúng tôi sẽ cập nhập thông tin đến quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Lực lượng vũ trang (gồm hai bộ chính là bộ công an và bộ quốc phòng) là công cụ sắc bén của đảng mà đảng là từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu.

Nếu CSGT hành sử như thế này là chiến đấu vì nhân dân hay chiến đấu chống lại nhân dân, chống lại đảng ?

Cần thanh tẩy những CON SÂU GẶM TIỀN này ra khỏi lực lượng để không làm ảnh hưởng đến sự trong sạch nghiêm minh của đảng.

lời người trong cuộc

Sau mấy ngày thì a hoài lái xe đã có clip nói nên sự việc.

xem thêm :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here