BlogSứcKhỏeVàng.Com chào bạn !

Làm gì khi trẻ biếng ăn ?

Trẻ biếng ăn, táo bón, còi cọc, chậm lớn đang có xu thế tăng. Nguyên nhân chính do đâu ?

Đầu tiên chúng nghĩ ngay đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, nhưng ngày nay khi kinh tế đã và đang phát triển mạnh mẽ, thì hẳn là không có ông bố, bà mẹ nào lại không dành cho con chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Nên nguyên nhân này được cho là hoàn toàn không chính xác.

Tiếp theo chung ta cần nghĩ đến hệ tiêu hoá của trẻ, có thể là nguyên nhân chính làm cho trẻ biếng ăn, còi cọc táo bón và chậm lớn.

Đối với con trẻ, khi hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện, rất có khả năng con bạn đã bị rối loạn tiêu hoá, mất cần bằng vi sinh đường ruột do thiếu lợi khuẩn. Vậy chúng ta sẽ làm gì ? Để cho trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến men tiêu hoá. Vâng đó cũng đã từng là suy nghĩ của tôi. Nhưng thực sự men tiêu hoá chỉ bổ sung các enzyn giúp tăng khả năng hấp thụ thức ăn cho hệ tiêu hoá đang khoẻ mạnh chứ không thể giúp trẻ lấy lại sự cân bằng vi sinh đường ruột do thiếu lợi khuẩn được.

Vậy câu hỏi khiến những người làm cha, làm mẹ có con đang trong tình trạng biếng ăn, còi cọc, chậm lớn là sản phẩm nào có thể giúp hệ tiêu hoá bé yêu ngay lúc này ?

blogsuckhoevang.com thông tin đến bạn sản phẩm PREG MON sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho hệ tiêu hoá bé yêu.

PREG MON là sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn sống dạng nước được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ NGUYỄN HOÀ ANH, người từng có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học về hệ tiêu hoá tại nhật bản.

Hãy dành cho con những điều tốt nhất, bắt đầu từ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh để con phát triển toàn diện và PREG MON sẽ giúp bạn làm điều đó.

 đặt hàng ngay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here