BlogSứcKhỏeVàng.Com chào bạn !

Thời gian gần đây blog sức khỏe vàng.com nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc của các  bạn xoay quanh chủ đề : 

làm gì khi trong thời gian mang bầu bị táo bón đặc biệt khoảng thời gian những tháng cuối thai kỳ ?

trong thời gian sau sinh( ở cữ 3 tháng sau sinh ) mẹ bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa phải làm sao ?

bé sơ sinh bỏ bú, đi ngoài phân sống sử lý như thế nào ?

Làm gì khi trong thời gian mang bầu bị táo bón đặc biệt khoảng thời gian những tháng cuối thai kỳ ?

Làm mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý nhất của người phụ nữ. Nhưng bên cạch đó cũng có rất nhiều khó khăn, nguy hiểm trong quá trình mang thai.

Sau quá trình giao hợp, khi trứng và tinh trùng đến được với nhau thì phôi thai bắt đầu hình thành. Lúc này bên trong người phụ nữ đã và đang nuôi dưỡng một sinh linh nhỏ bé, một sự sống mới bắt đầu phát triển. Theo tự nhiên thì sau khoảng 37=> 41 tuần sự sống ấy sẽ bắt đầu bước vào thế giới. Nhưng trong quãng thời gian ấy người phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn như nghén, thèm ăn, táo bón . . . do sự thay đổi nội tiết tố bên trong từ em bé mà ra.

Bậy giờ chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề táo bón ở mẹ trong khoảng thời gian mang bầu nhé !

trong khoảng thời gian mang bầu, táo bón là điều gây cho bà bầu khó chịu nhất. Nó đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau :

  • khách quan mà nói là do sự thay đổi nội tiết tố từ em bé.
  • chủ quan do chế độ ăn uống của chị em chưa phù hợp hợp với nhu cầu của em bé bên trong, strees căng thẳng, ít vận động.

Trong thời gian sau sinh( ở cữ 3 tháng sau sinh ) mẹ bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa phải làm sao ? 

Các cụ ta vẫn có câu ”sau sinh thì người mẹ thay máu”. Không phải tự dưng mà có câu nói như vậy, khoa học hiện đại ngày nay đã chưng minh sau sinh người phụ nữ có sự chuyển đổi lớn về nội  tiết tố,nên có hiện tượng rối loại tiêu hóa là chuyện khó tránh được, nhẹ thì không sao nhưng nếu nặng sẽ bị tiêu chảy. ảnh hướng lớn đến bé yêu.

Bé sơ sinh bỏ bú, đi ngoài phân sống sử lý như thế nào ?

Khi còn trong bụng mẹ, dinh dưỡng mẹ truyền cho con là năng lượng con chỉ cần trao đổi không cần sử lý gì. Nhưng khi bước vào thế giới này bằng tiếng khóc chào đời là con đã phải bắt đầu tự mình sử lý dinh dưỡng biến đổi nó thành năng lượng cho cơ thể.

Hệ tiêu hóa và hệ hô hấp là hai cơ quan đóng vai trò thiết yếu hàng đầu giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng và chuyển đổi thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Hệ tiêu hóa của mỗi chúng ta có vô vàn vi khuẩn làm công tác giải mã, hấp thụ, chuyển đổi chất dinh dưỡng. Khi con bỏ bú đi ngoài phân sống là những vi khuẩn này đã tạm dừng làm việc hoặc có sự sáo chộn làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

BlogSứcKhỏeVàng.Com thông tin đến bạn !

PREG MOM giải quyết mọi vấn đề về rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường ruột.

  • Là phương pháp tự nhiên nhất để chữa rối loạn tiêu hóa, không cần dùng hóa chất, enzyme như men vi sinh thường, men tiêu hóa

  • Tác dụng hiệu quả và vượt trội mà các sản phẩm khác không thể có được, giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền thuốc thang mỗi năm.

  • An toàn tuyệt đối cho bà bầu, trẻ em từ 0 tháng tuổi.

  • hãy bổ sung lợi khuẩn cho mẹ ngay hôm nay để tránh khỏi tình trạng táo bón cuối thai kỳ và rối loạn tiêu hóa sau sinh.
  • hãy bổ sung lợi khuẩn cho bé ngay hôm nay để tránh khỏi bỏ bú, đi ngoài phân sống, còi cọc chậm lớn sau này.

xem thêm :

.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here