BlogSứcKhỏeVàng.Com chào bạn !

bạn đang cảm thấy lo lắng khi con mình chậm lớn, nhẹ cân, thấp còi và có nguy cơ suy dinh dưỡng. Vậy nguyên nhân từ đâu ? cách sử lý ra sao ? cần làm gì để cải thiện tình trạng của trẻ ?

bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết vấn đề này nhé !

nhìn một cách tổng quát, có thể nói mọi cơ thể sự sống để phát triển tốt, rất cần đến chất dinh dưỡng và quá trình trao đổi chất đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể chuyển đổi chất  dinh dưỡng thành năng lượng sống. Đến đây phần nào đó bạn đã biết được nguyên nhân vì sao bé yêu nhà bạn chậm lớn nhẹ cân thấp còi và có nguy cơ suy dinh dưỡng rồi chứ !

  • bạn đã cho con đầy đủ chất dinh dưỡng chưa?
  • hệ tiêu hóa (chính là nơi quá trình trao đổi chất diễn ra) của con có thật sự khỏe mạnh ?
  • cho con hệ tiêu hóa khỏe mạnh là cho con nền tảng vững chắc.

Hiện tại khi nền kinh tế đã và đang phát triển, thì chưa cho con được những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng chỉ là hi hữu. Nhưng khi đã cho con những bữa ăn đầy đủ, dùng thử những loại sữa được cho là tốt nhất mà con vẫn chậm lớn, nhẹ cân, thấp còi và có nguy cơ suy dinh dưỡng. Thì chúng ta nghĩ ngay à quá trình trao đổi chất, hấp thụ chất dinh dưỡng của con không được tốt => hệ tiêu hóa của trẻ không khỏe mạnh.

Hệ tiêu hóa của trẻ chưa thật sự hoàn thiện. Vậy nên cần bổ sung thêm một số loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa như men tiêu hóa, men vi sinh, bào tử lợi khuẩn . . .

Chất dinh dưỡng đầy đủ=>Hệ tiêu hóa khỏe mạnh=> quá trình trao đổi chất tốt=> năng lượng sống tràn đầy=> con phát triển toàn diện=> bố mẹ yên tâm làm việc=> gia đình hạnh phúc.

chân lý này luôn luôn đúng.

blogSứcKhỏeVàng.Com thông tin đến bạn !

cốm vi sinh nutri baby

giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt.

tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

hỗ hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng.

giúp trẻ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn mỗi khi thay đổi thời tiết, chuyển mùa.

chú ý : đây không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

xem thêm :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here