TRƯỚC HOẠ XÂM LĂNG TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT !

Khi nguy cơ bị ngoại xâm , dân tộc đứng trước hoạ mất nước toàn dân tộc từ trí thức , công nhân , nông dân , tiểu thương thậm chí cả bác xe ôm sôi sục căm thù . Những cuộc biểu tình đều dính yếu tố Trung Quốc , từ vụ giàn khoan 981 , đến Formosa , và luật đặc khu hành chính đều như thế . Khi lòng tự tôn dân tộc người Việt bị xúc phạm , chúng ta sẵn sàng đứng lên đáp trả , đó là bản lĩnh của người Việt đánh đuổi ngoại xâm và giữ vững lãnh thổ .

Là con cháu Lạc Hồng , ai cũng mang dòng máu , ý chí và tố chất ấy . Hiện giờ Trung Quốc tiến vào Việt Nam không phải là kế hoạch đơn lẻ nó là chuỗi kế hoạch liên hoàn công phu và hoàn hảo . Mỗi kế hoạch có chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng mục đích cuối cùng là kiểm soát và điều khiển Việt Nam .

* Bạn biết chưa ?

– mỡ máu , gan nhiễm mỡ và cách điệu trị.

– giảm cân an toàn và hiệu quả.

– bí quyết tăng cường sinh lý nam tại nhà.

– vòng tay phong thuỷ thay đổi cuộc sống.

Những năm ( 1980 ) tôi học trong trường Sỹ quan , khi học chính trị được quán triệt :
– Kẻ thù trước mắt và lâu dài là bọn bành trướng Trung Quốc .
– Đối tượng tác chiến trực tiếp của QĐNDVN là PLA .
Vậy mà đến bây giờ tên của kẻ thù cũng không giám gọi , điều đó chứng tỏ bộ máy điều hành đất nước là cấp dưới của những người lạ ở phương Bắc , họ không giám công khai công nhận nhưng nhân dân Việt Nam đã nhận ra kẻ thù tiềm ẩn của dân tộc

Với giặc tham nhũng nó làm đất nước nghèo , kiệt quệ về kinh tế , với giặc ngoại xâm chúng ta sẽ mất nước con cháu chúng ta phải làm nô lệ , đàn ông Việt Nam sẽ bị tiêu diệt thử hỏi giống nòi Việt Nam có tồn tại không ? Rõ ràng hoạ mất nước nguy hiểm gấp ngàn lần hoạ tham nhũng , đánh tham nhũng không khéo sẽ gây hậu quả khôn lường !

Vì vậy cần nhìn nhận sáng suốt 2 mối hoạ , đứng trước hoạ mất nước : Quân đội , công an ở hạ tầng , những đảng viên ở tầng thấp ( cấp cơ sở ) và một số đảng viên cao cấp có nhiệt huyết chấn hưng đất nước hãy đề xuất những ý kiến để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc .

Nhân dân họ biết cả đấy , nhân dân rất công bằng , các vị hãy nhớ câu ca của dân gian :

“ Thương dân , dân lập miếu thờ
Hại dân , dân đái ngập mồ thối xương “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here