có nhiều câu hỏi đặt ra sau những sự kiện tiêu cực liên quan đến CSGT trên cả nước. Mới đây khi anh hoài( fb vì ai ) có đăng clip CSGT bình định chặn xe giữa đường khi anh đang lưu thông trong điều kiện trời tối, thời tiết mưa, đường trơn trượt, liên tục rọi đèn vào mặt lái xe rất nguy hiểm.

trong quá trình kiểm tra đã sảy xô xát ra giữa anh hoài và CSGT theo anh hoài thì là do CSGT  đã hành hung anh khi không tìm ra lỗi vi phạm.

 

Sau khi sự việc sảy ra là tối ngày 7/11, anh hoài đã liên hệ để giải quyết nhưng không nhận được phản hồi từ CSGT bình định. ngày 10/10 anh mới dùng facebook cá nhân đăng các clip liên quan đến sự việc thì ngay lập tức tài khoản facebook cá nhân bị report, và xuất hiện một số bài báo nói anh chống người thi hàng công vụ.

Sự việc không chỉ dừng ở đó sau khi dùng mọi biện pháp đe dọa không được, đã có nhiều tin nhắn với nội dung trao đổi mua chuộc để làm im vụ việc này. Nhưng anh hoài chia sẻ, anh sẽ theo đến cùng dù có phải ngồi tù vì oan sai. Anh cũng kêu gọi cộng đồng mạng và anh em lái xe trên cả nước chung tay giúp sức để cho xã hội này tốt đẹp hơn, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật.

chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất từ vụ việc đến quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

xem thêm :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here