icon
Vòng Trầm Đen

 

 VÒNG TRẦM HƯƠNG – NƠI HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

 

 

Trầm hương là gì ?

Theo quan niệm của dân gian, Trầm hương là là loại gỗ quý, tích tụ linh khí của trời đất. Tương truyền loại gỗ này được hình thành là do hương trời theo gió đắp tụ lại phần bị thương trên thân cây dó bầu, hòa vào nhựa cây chảy ra từ vết thương ấy, theo thời gian tạo thành Trầm hương.

Theo khoa học nghiên cứu, Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó. Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng lại sự nhiễm bệnh từ bên ngoài. Theo thời gian, chất dầu đọng lại đó dần biến thành trầm.

Cách nhận biết Trầm hương tự nhiên và nhân tạo ?

hiện nay trầm hương đang được nhiều người chú ý đến vì công dụng và độ quý hiếm. Cũng không ít người còn băn khoăn về cách phân biệt trầm hương tự nhiên và vòng nhân tạo. Vậy cùng chúng tôi điểm qua vài nét sau đây:

Về giá thành : Trầm hương tự nhiên có giá cao hơn rất rất nhiều so với trầm hương nhân tạo, có hàm lượng tinh dầu cao hơn trầm nhân tạo. Được khai thác, tìm thấy trong thiên nhiên hoang dã.

Về mùi hương : Về cơ bản mùi hương của hai loại này tương đối như nhau tuy nhiên mùi hương của trầm hương nhân tạo không đậm, không lâu như trầm hương tự nhiên. Thường thì khách hàng ít ai phân biệt được mùi thơm của hai loại này chỉ có nhưng người thực sự có chuyên môn, kinh doanh, cũng như tiếp xúc hàng ngày với trầm hương, bằng kinh nghiệm họ mới nhận ra sự khác biệt này. phải mất thời gian lâu lắm mới phân biệt được trầm hương thật, giả tốt được.

Thời gian : Theo kinh nghiệm lâu năm của dân trong nghề thì thời gian là yếu tố cơ bản làm cho trầm tự nhiên cũng như trầm nhân tạo có sự biến đổi theo chiều hướng nâng cao về chất lượng. Chính vì vậy  trầm hương tự nhiên quý hiếm và rất có giá trị hơn nhân tạo vì trầm hương tự nhiên có thời gian hình thành trầm rất lâu, còn nhân tạo nhờ vào chất hóa học để tạo trầm nên thời gian ngắn hơn.

Ý nghĩa tâm linh – tác dụng của trầm hương.

Trầm hương là một loại gỗ có chứa rất nhiều nhựa thơm được nhiều người muốn sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời của nó như chữa được nhiều bệnh, đem lại sự thịnh vượng cũng như may mắn cho người dùng. Trầm hương một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này.

Trầm hương  vua của các mùi hương, tinh túy của đất trời kết tinh trong trập trùng rừng thiêng nước đọng. Theo y học cổ truyền, trầm hương tính ôn, vị thơm, cay. Chúng thấm vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. Trầm hương còn là một dược liệu để “ dẫn” thông kỳ kinh bát mạch. . Đeo vòng tay trầm hương cũng bởi nó có thể “ chấn ma dọa quỷ”, “tị cát hóa hung”, “chiêu tài dẫn lộc” mang đến may mắn cho gia chủ.

Nên chọn mua vòng tay trầm đen ở đâu chất lượng và uy tín ?

Mặc dù hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán vòng tay trầm hương nhưng lại không dễ gì để bạn có thể chọn được một nơi chuyên cung cấp Vòng tay trầm đen uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, khó chứ không phải là không thể phải không nào ?

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cam kết mua vòng tay trầm hương chuẩn với giá thành hấp dẫn mà còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng có một không hai. Mặt khác, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm giúp khách hàng có thể chọn ra được mẫu vòng tay trầm hương đẹp và phù hợp nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua vòng tay trầm hương thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về món đồ trang sức đẹp, mang lại sự may mắn về sinh khí, sức khỏe và công danh cho chủ nhân sở hữu này nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here